ศาลาชุมชน บอลเต็ง คืนนี้ตามเชียร์ฟุตบอลทีมชาติเหมือนเดิม [13-11-2017]

เน้นบอลเต็ง ทีเด็ดที่คัดแล้วจาก 3 เซียนคอลูกที่มีประสบการณ์

ศาลาชุมชน บอลเต็ง คืนนี้ตามเชียร์ฟุตบอลทีมชาติเหมือนเดิม [13-11-2017]

โพสต์โดย admin » จันทร์ 13 พ.ย. 2017 3:01 pm

ฟุตบอลรายการ : ฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนยุโรป
02.45 น. อิตาลี่ vs สวีเดน
ราคา : อิตาลี่ ต่อ 1


จี๊ดจ๊าด ::
สวีเดน เกมนี้คงมาเน้นรับแล้วรอจังหวะงามๆไว้สวนกลับ และ คงจะเล่นด้วยความรัดกุมมากๆ และ สวีเดน เองนั้นเป็นทีมที่ถือว่ามีทีมเวิคดีมากอีกทีมอยู่แล้ว แต่ถึงยังไงก็ไม่ง่ายเลยเหมือนกันสำหรับ สวีเดน ในเกมนี้เพราะเจ้าบ้านเองนั้น มักจะทำผลงานในบ้านตัวเองได้ดี เกมนี้โอกาสที่ อิตาลีมีประตูสักลูกแล้วยื้อไปช่วงต่อเวลาก็ถือว่าพอมีเหมือนกัน เกมนี้อาจจะต้องวัดกันถึงการต่อเวลาพิเศษ และ สถิติพบกันของคู่นี้แพ้ชนะกันไม่เกิน 1 ลูก และ เรทเกมนี้เปิดมาให้ทีมเจ้าบ้านนั้นถือราคาอยู่ที่หนึ่งลูกแบบนี้ เกมนี้มองว่าเลือกเชียร์ทีมเยือน สวีเดน


หมูพริ้ว-ติวบอล ::
ดูยังไงก็ลุ้นต่อขาดใจแน่นอน เพราะว่า ด้วยประตูได้เสียที่ตามหลังคู่แข่งอย่าง สวีเดน อยู่ 1 เม็ด ทำให้วันนี้เล่นในบ้านต้องเปิดเกมส์รุกเต็มสูบเพื่อหวังชนะให้ได้ ถึง 2 ประตู และตั๋วไปรัสเซีย ดังนั้นมั่นใจ มะกะโรนิ เฝ้ากรุงโรมตบ สวีเดน ได้แน่นอน อย่างแย่ๆน่าจะแค่เชีนร์ฟรี


เซียนสเต็ป ::
บอลโลก บอลโลก โซนยุโรป เกมเพลย์ออฟนัดที่ 2 สวิตเซอร์แลนด์ นั้นบุกไปชนะมาได้ 0-1 ในเกมแรกนั้นทำให้สถานการณ์นั้นผ่อนคลายและความกดดันทั้งหมดนั้นถูกยกไปที่ ไอร์แลนด์เหนือ แบบเลี่ยงไม่ได้อีกและต้องเดิมเกมรุกเข้าใส่แต่เช็คจากเนื้องานในเกมที่แล้วแล้ว ไอร์แลนด์เหนือ ความหวังในพื้นที่สุดท้ายนั้นยังยิงนกตกปลาอยู่ดูแล้วเกมนี้ สวิตเซอร์แลนด์ ไม่น่าที่จะมาทำให้งานกรอยหรอก


สรุปทีเด็ด สุมหัว 1 ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้ "อิตาลี"

admin
Administrator
 
โพสต์: 18496
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 13 พ.ย. 2014 8:34 pm

ย้อนกลับไปยัง ศาลาชุมชน บอลเต็ง

ผู้ใช้งานขณะนี้

ผู้ใช้งานขณะนี้ : Bing [Bot]

cron